Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hữu Thế tiếp xúc cử tri xã Hòa Định Đông
Tin tức nổi bật
Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hữu Thế tiếp xúc cử tri xã Hòa Định Đông (04/08/2022)
Sáng 4/8, tại xã Hòa Định Đông (huyện Phú Hòa), đồng chí Trần Hữu Thế - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chỉ tịch UBND tỉnh và các đồng chí trong Tổ đại biểu số 9 HĐND tỉnh, khóa VIII có buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 8, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Quang cảnh hội nghị tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Hòa Định Đông đã nghe đại biểu HĐND tỉnh thông tin những kết quả của Kỳ họp bất thường lần thứ 7; kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh khóa VIII, nhiệm kỳ 2021-2026 và các nội dung trả lời ý kiến, nghị của cử tri. Tại kỳ họp này, HĐND tỉnh đã tập trung thảo luận về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong 6 đầu năm 2022, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022, đồng thời thông qua 26 Nghị quyết. Đây là những nghị quyết quan trọng, liên quan trực tiếp đến đời sống dân sinh và sự phát triển của tỉnh, không chỉ cho năm 2022 mà cho cả giai đoạn 2021 - 2025 và các năm tiếp theo.

Đại biểu HĐND tỉnh cũng thông tin đến cử tri xã Hòa Định Đông về kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại buổi tiếp xúc trước kỳ họp, như: tình trạng xuống cấp, vật tư y tế thiếu ở các bệnh viện cấp tỉnh, huyện; chế độ chi trả cho cộng tác viên dân số; chế độ cho người hiến máu tình nguyện…

Cử tri xã Hòa Định Đông phát  biểu bại buổi tiếp xúc với các đại biểu HĐND tỉnh

Cử tri đã bày tỏ sự phấn khởi trước những kết quả đạt được về kết quả phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Đồng thời, cử tri mong muốn các giải pháp mà HĐND tỉnh đề ra cũng như những nghị quyết được thông qua sẽ sớm đi vào cuộc sống, tiếp tục thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống người dân trên địa bàn.

Đồng chí Trần Hữu Thế - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu trước cử tri xã Hòa Định Đông

Ghi nhận và cảm ơn những ý kiến đóng góp thẳng thắn của cử tri xã Hòa Định Đông, đồng chí Trần Hữu Thế - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã thông tin rõ thêm các vấn đề mà cử tri quan tâm, như: sớm xây dựng bệnh viện Sản – Nhi tỉnh, thuốc vật tư y tế tại các bệnh viện công, nâng cấp đoạn đường Quốc lộ 25…; đồng thời, đề nghị huyện Phú Hoà tiếp thu nghiên cứu, có ý kiến trả lời các kiến nghị của cử tri về quy hoạch đường giao thông, điện chiếu sáng ở các khư dân cư.

Trong các ngày từ 4- 5/8, Tổ đại biểu số 9 HĐND tỉnh khóa VIII sẽ tiếp tục tiếp xúc cử tri tại các xã: Hòa Thắng, Hòa An, Thị trấn Phú Hòa.

Ngọc Hoàng

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: