Khai mạc Hội Hoa Xuân và Hội Báo Xuân Quý Tỵ 2013
Tin tức nổi bật
Khai mạc Hội Hoa Xuân và Hội Báo Xuân Quý Tỵ 2013 (06/02/2013)
Tối 5-2, tại Nhà văn hóa Diên Hồng (TP Tuy Hòa), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND thành phố Tuy Hòa tổ chức khai mạc Hội Hoa Xuân và Triển lãm Mỹ thuật Xuân Quý Tỵ 2013 với sự có mặt của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các ban ngành đoàn thể, tác giả, nghệ nhân, họa sĩ và đông đảo quần chúng nhân dân.

Tham dự và cắt băng khai mạc có các đồng chí: Đào Tấn Lộc, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Huỳnh Tấn Việt, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Phạm Đình Cự, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Quang Nhất, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Hội Hoa Xuân và Triển lãm Mỹ thuật là hoạt động truyền thống hàng năm mở đầu chuỗi hoạt động mừng Đảng, mừng xuân của Phú Yên nhằm đáp ứng nhu cầu văn hóa của nhân dân trong tỉnh dịp tết đến xuân về. Hoạt động này sẽ kéo dài đến hết ngày 8/2 (28 tháng Chạp).

Tiếp đó, Hội Báo Xuân Quý Tỵ 2013 do Hội Nhà báo tỉnh, Báo Phú Yên và Thư viện Hải Phú phối hợp tổ chức cũng đã khai mạc tại Thư viện Hải Phú (thành phố Tuy Hòa). Tham dự lễ có đông đủ các đồng chí lãnh đạo tỉnh: Đào Tấn Lộc, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Huỳnh Tấn Việt, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Phạm Đình Cự, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy cùng nhiều đồng chí lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ; các sở, ban ngành, đoàn thể và đông đảo bạn đọc trong tỉnh.

Được tổ chức hàng năm vào dịp mừng Đảng mừng xuân, mừng tết cổ truyền của dân tộc, Hội Báo Xuân năm nay giới thiệu với bạn đọc gần 250 đầu báo khắp mọi miền đất nước, từ Trung ương cho đến 63 tỉnh, thành, từ báo của các ngành cho đến các tạp chí chuyên ngành...

Hội Báo Xuân Quý Tỵ sẽ phục vụ bạn đọc đến hết ngày 18/2 (mùng 9 tết).

(Theo PYO)

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: