Họp báo giới thiệu Hội chợ Thương mại quốc tế miền Trung - Tây Nguyên tại Phú Yên
Tin tức nổi bật
Họp báo giới thiệu Hội chợ Thương mại quốc tế miền Trung - Tây Nguyên tại Phú Yên (24/08/2011)
Sáng ngày 22/8, tại TP. Tuy Hòa, UBND tỉnh Phú Yên, phối hợp với Bộ Công Thương, Bộ Kế hoạch và Đầu Tư tổ chức họp báo giới thiệu Hội chợ Thương mại quốc tế miền Trung - Tây Nguyên và xúc tiến đầu tư của tỉnh Phú Yên năm 2011, Đồng chí Lê Văn Trúc, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức hội chợ chủ trì buổi họp báo. Đây là một trong những hoạt động kỷ niệm 400 năm Phú Yên và Năm Du lịch quốc gia Duyên hải Nam Trung Bộ - Phú Yên 2011.
Hội chợ sẽ được tổ chức từ ngày 1- 6/9 tại TP. Tuy Hòa, với 440 gian hàng của 130 doanh nghiệp đến từ 24 tỉnh, thành phố miền Trung, Tây Nguyên và một số tỉnh thành trong nước. Ngoài ra, hội chợ còn có 20 doanh nghiệp đến từ một số nước trong khu vực Đông Nam Á.

Trong khuôn khổ hội chợ sẽ diễn ra các hoạt động hội nghị, hội thảo xúc tiến đầu tư vào Phú Yên với sự tham gia của các đại biểu trong nước và quốc tế. Đây là cơ hội thuận lợi để các doanh nghiệp, các nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội kinh doanh vào các lĩnh vực có tiềm năng tại Phú Yên.

 

(Tổng hợp từ chinhphu.vn)

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: