Hội thảo ứng dụng công nghệ thông tin trong các cơ quan nhà nước
Tin tức nổi bật
Hội thảo ứng dụng công nghệ thông tin trong các cơ quan nhà nước (27/04/2012)
Ngày 26/4/2012, tại Sở Thông tin và Truyền thông Phú Yên, UBND tỉnh Phú Yên phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội thảo “Ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động cơ quan nhà nước và phần mềm dùng chung – Phú Yên 2012”. Đ/c Trần Quang Nhất, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến dự Hội thảo. Tham dự hội thảo có đại diện Bộ Thông tin và Truyền thông; Sở Thông tin và Truyền thông 10 tỉnh, thành phố; các doanh nghiệp cung cấp giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin.

Phát biểu tại Hội thảo, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Quang Nhất khẳng định, hoạt động ứng dụng CNTT trong công tác quản lý, điều hành của cơ quan nhà nước, phục vụ người dân và doanh nghiệp bước đầu đạt được một số kết quả tích cực, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

 

(PCT UBND tỉnh Trần Quang Nhất phát biểu tại Hội thảo)

 

Hội thảo đã nghe Cục Ứng dụng công nghệ thông tin – Bộ Thông tin và Truyền thông trình bày định hướng ứng dụng công nghệ thông tin trong các cơ quan nhà nước; kinh nghiệm triển khai ứng dụng công nghệ thông tin trong các cơ quan nhà nước năm của các tỉnh, thành: TP. Đà Nẵng, Thái Bình, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Định, Quảng Ngãi. Hội thảo cũng đã nghe các doanh nghiệp cung cấp giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin như IBM, Cty TNHH hệ thống thông tin FPT, BKAV, iNet Solutions, Cty giải pháp phần mềm việt - VSS, Viettel Phú Yên,…

 

Các đại biểu đã thảo luận và chia sẻ những kinh nghiệm, đề xuất những nội dung, giải pháp về phát triển và ứng dụng CNTT trong hoạt động cơ quan nhà nước góp phần thúc đẩy mạnh mẽ việc ứng dụng CNTT các tỉnh thành nói chung và tỉnh Phú Yên nói riêng.

 

Quốc Vũ

 

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: