Ngày 1/6/2010, toàn tỉnh ra quân điều tra thống kê hiện trạng phổ cập dịch vụ điện thoại, internet và nghe-nhìn
Tin tức nổi bật
Ngày 1/6/2010, toàn tỉnh ra quân điều tra thống kê hiện trạng phổ cập dịch vụ điện thoại, internet và nghe-nhìn (14/06/2010)
Cùng với các địa phương trong cả nước, hôm qua (1-6) toàn tỉnh đã đồng loạt triển khai công tác điều tra thống kê hiện trạng phổ cập dịch vụ điện thoại, internet và nghe-nhìn (công tác điều tra thống kê). Đ/c Lê Kim Anh, PCT UBND tỉnh - Trưởng BCĐ điều tra thống kê tỉnh đi kiểm tra thực tế tại Phường Xuân Phú - thị xã Sông Cầu.
Đ/c Trần Thêm - PCT UBND thị xã Sông Cầu cho biết: về công tác chuẩn bị cho cuộc điều tra UBND thị xã đã chuẩn bị tốt, đến nay các công việc đều diễn ra thuận lợi, không gặp vướng mắc nào.

Đ/c Lê Kim Anh, PCT UBND tỉnh - Trưởng BCĐ điều tra thống kê tỉnh hoan nghênh thị xã Sông Cầu đã thực hiện tốt việc triển khai, chuẩn bị sẵn sàng cho Cuộc điều tra, nhất là công tác tập huấn nghiệp vụ điều tra cho các điều tra viên. Đ/c Phó Chủ tịch cũng lưu ý, sau khi kết thúc ngày điều tra điểm, địa phương tổ chức ngay việc rút kinh nghiệm để triển khai đạt kết quả tốt hơn trong những ngày tiếp theo, đ/c cũng yêu cầu địa phương tăng cường hơn nữa công tác thông tin tuyên truyền để cho tất cả người dân biết về mục đích, ý nghĩa cuộc điều tra, để người dân tích cực phối hợp với điều tra viên cung cấp thông tin, số liệu đầy đủ, chính xác.

Cùng ngày Ban chỉ đạo điều tra thống kê tỉnh cũng đã đi cơ sở tại một số địa phương: huyện Sông Hinh, huyện Đồng Xuân.

 

Quốc Vũ

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: