Khai mạc Hội chợ triển lãm Nông nghiệp - Thương mại năm 2013
Tin tức nổi bật
Khai mạc Hội chợ triển lãm Nông nghiệp - Thương mại năm 2013 (08/09/2013)
Chiều ngày 6/9, tại TP Tuy Hòa, Hội Nông dân Việt Nam và UBND tỉnh Phú Yên phối hợp tổ chức Hội chợ triển lãm Nông nghiệp - Thương mại tỉnh Phú Yên năm 2013.

 

khai-mac-hoi-cho130907.jpg

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh Phú Yên và Hội Nông dân Việt Nam cắt băng khai mạc hội chợ - Ảnh: PYO

Các đồng chí: Đào Tấn Lộc, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Phạm Đình Cự, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Văn Trúc, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh; Nguyễn Duy Lượng, Phó Chủ tịch thường trực Hội Nông dân Việt Nam đến dự và cắt băng khai mạc hội chợ.

Hội chợ diễn ra từ ngày 6 đến 12/9, với hơn 350 gian hàng của 250 doanh nghiệp tham gia, trong đó 20 gian hàng triển lãm thành tựu kinh tế nông nghiệp - nông thôn của hội nông dân các tỉnh, thành phố trong nước; giới thiệu các sản phẩm nông, lâm, ngư nghiệp, đồ gia dụng, hàng may mặc, thực phẩm...

Ông Nguyễn Duy Lượng, Phó chủ tịch thường trực Hội Nông dân Việt Nam cho biết: Hội chợ lần này là cơ hội để các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh giới thiệu sản phẩm nông nghiệp, làng nghề; đồng thời kích cầu, tiêu thụ, phát triển sản phẩm nông, lâm, ngư nghiệp. Ngoài ra, hội chợ còn hướng đến chương trình Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam; giới thiệu các mô hình nông nghiệp tiêu biểu và tôn vinh những thành tựu nổi bật trong lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn, tạo cơ hội để các doanh nghiệp gặp gỡ, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm trong quá trình sản xuất, kinh doanh.

Nhân dịp này, Hội Nông dân Việt Nam và một số doanh nghiệp trao 20 triệu đồng cho Hội Nông dân tỉnh Phú Yên xây nhà tình nghĩa cho nông dân nghèo trong tỉnh.

 

(Theo PYO)

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: