Gặp mặt các doanh nghiệp, chuyên gia nước ngoài tại Phú Yên
Tin tức nổi bật
Gặp mặt các doanh nghiệp, chuyên gia nước ngoài tại Phú Yên (28/01/2011)
Nhân dịp đón xuân Tân Mão, hôm nay (ngày 27-1) UBND tỉnh Phú Yên tổ chức cuộc gặp mặt các doanh nghiệp, chuyên gia nước ngoài tại tỉnh Phú Yên.

Các đồng chí Đào Tấn Lộc, Ủy viên BCHTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đ/c Lê Văn

 Trúc, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, PCT Thường trực UBND tỉnh; đ/c Lê Kim Anh, PCT UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ban, ngành tới dự.

Thay mặt UBND tỉnh, đ/c Lê Văn Trúc, PCT Thường trực UBND tỉnh gửi lời chúc mừng năm mới của lãnh đạo tỉnh đến các doanh nhân, nhà đầu tư, chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại tỉnh Phú Yên nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Mão 2011. Năm 2010, tuy còn gặp nhiều khó khăn, nhưng với sự nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Phú Yên, kinh tế - xã hội của tỉnh đạt mức tăng trưởng khá (12,5%). Tỉnh cũng đã tập trung nguồn lực đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng, để thu hút đầu tư vào tỉnh. Hiện nay, có 19 dự án đã đi vào hoạt động, đã góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, tỉnh sẽ tiếp tục tạo môi trường thuận lợi cho các nhà đầu tư, doanh nhân đến Phú Yên hợp tác và đầu tư.

Đồng chí Đào Tấn Lộc, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cũng đã biểu dương những đóng góp của các chuyên gia, nhà đầu tư, doanh nhân đối với sự phát triển của Phú Yên và chúc tất cả các vị khách thành đạt hơn nữa trong năm Tân Mão 2011, tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Bài và ảnh: Quốc Vũ

 

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: