Xử lý nghiêm các nhà thầu thi công chậm tiến độ
Tin tức nổi bật
Xử lý nghiêm các nhà thầu thi công chậm tiến độ (31/05/2011)
Chủ tịch UBND tỉnh vừa có văn bản chỉ đạo kiểm tra thông tin phản ánh trong bài báo “Phú Yên: quá nhiều công trình thi công trì trệ”.
Báo Đại đoàn kết số ra ngày 24.5.2011 đăng bài “Phú Yên: quá nhiều công trình thi công trì trệ”. Vấn đề này, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Sở Y tế, UBND các huyện Sông Hinh, Đông Hòa kiểm tra và có biện pháp xử lý nghiêm đối với các nhà thầu thi công chậm tiến độ ảnh hưởng đến hiệu quả đầu tư công trình, đồng thời nghiêm túc rút kinh nghiệm trong việc tổ chức, quản lý thực hiện đầu tư xây dựng công trình, báo cáo kết quả xử lý cho Chủ tịch UBND tỉnh trước ngày 10/6/2011.

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì phối hợp với các ngành liên quan nghiên cứu, tham mưu đề xuất UBND tỉnh: quy định về các biện pháp chế tài đối với các nhà thầu thi công chậm tiến độ, kếm chất lượng công trình; quy định một số tiêu chí trong hồ sơ mời thầu, áp dụng đối với các công trình do tỉnh quản lý, nhằm lựa chọn được nhà thầu thi công có đủ năng lực, tránh tình trạng các nhà thầu bỏ giá thấp để trúng thầu, nhưng không đủ năng lực thi công, làm ảnh hưởng đến chất lượng, tiến độ công trình. Thời gian thực hiện trước ngày 15/6/2011.

 

Quốc Vũ

(Nguồn CV 1266/UBND ngày 31.5.2011)

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: