Tăng cường biện pháp bảo đảm an toàn cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020
Hoạt động lãnh đạo UBND Tỉnh
Tăng cường biện pháp bảo đảm an toàn cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 (02/08/2020)
Ngày 2/8, UBND tỉnh có Công văn yêu cầu các sở, ngành, địa phương, đơn vị liên quan tăng cường các biện pháp bảo đảm an toàn cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 trên địa bàn tỉnh trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19.

Theo đó, UBND tỉnh giao Sở Giáo dục và Đào tạo chủ trì, phối hợp với Sở Y tế, UBND các huyện, thị xã, thành phố và các ngành liên quan rà soát, tổ chức phân loại thí sinh và cán bộ làm công tác coi thi thành 04 nhóm: F0, F1, F2 và các đối tượng khác. Thời gian hoàn thành trước ngày 06/8/2020.

UBND tỉnh cũng giao Sở Y tế chủ trì, phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, các ngành liên quan và UBND các huyện, thị xã, thành phố chuẩn bị phương án dự phòng về phòng thi, nhân lực để tổ chức thi cho các thí sinh thuộc diện F1 (tại khu vực cách ly) và các thí sinh thuộc diện F2 (phòng thi dự phòng của điểm thi). Thời gian hoàn thành trước ngày 06/8/2020.

UBND các huyện, thị xã, thành phố tăng cường các biện pháp phòng chống dịch, đảm bảo an toàn tại các điểm thi theo chỉ đạo của Trung ương và của UBND tỉnh; khuyến khích, triển khai các ứng dụng NCOVI, Bluezone trong công tác phòng, chống dịch.

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: