Đảm bảo an toàn sức khỏe cho đại biểu dự kỳ họp HĐND tỉnh
Hoạt động lãnh đạo UBND Tỉnh
Đảm bảo an toàn sức khỏe cho đại biểu dự kỳ họp HĐND tỉnh (25/03/2020)
Để chủ động phòng, chống sự lây lan dịch bệnh Covid-19 trước tình hình diễn biến phức tạp hiện nay, UBND tỉnh vừa có Công văn đề nghị HĐND tỉnh cùng phối hợp thực hiện một số nội dung để đảm bảo tối đa an toàn sức khỏe cho đại biểu tại kỳ họp thứ 16, HĐND tỉnh khóa VII.

Theo đề nghị của UBND tỉnh, sẽ bố trí cuộc họp với số lượng đại biểu tham dự ít nhất có thể; hạn chế số lượng khách mời, nhất là người cao tuổi; đồng thời sắp xếp ghế ngồi giữa các đại biểu đảm bảo khoảng cách tối thiểu 2 mét. Thực hiện việc mang khẩu trang trong suốt thời gian diễn ra cuộc họp; không bố trí phục vụ ăn nhẹ vào thời điểm giải lao để tránh việc tập trung đông người vào cùng một thời điểm.

Đồng thời, thực hiện việc khai báo sức khỏe của cá nhân theo địa chỉ https://tokhaiyte.vn hoặc https://suckhoetoandan.vn/ .Trong ngày dự họp, nếu đại biểu có những dấu hiệu như: ho, sốt, khó thở… thì gọi điện thoại ngay để xin ý kiến Chủ trì cuộc họp cho phép không tiếp tục tham dự kỳ họp, đồng thời báo cho Tổ y tế để được hướng dẫn về mặt chuyên môn y tế.

Giao Sở Y tế bố trí tổ y tế, chuẩn bị khẩu trang y tế cấp phát cho đại biểu, dung dịch sát khuẩn tay nhanh và thực hiện các biện pháp phòng dịch (trước và sau cuộc họp) theo quy định.

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: