Lãnh đạo UBND tỉnh thăm, chúc mừng các thầy thuốc
Hoạt động lãnh đạo UBND Tỉnh
Lãnh đạo UBND tỉnh thăm, chúc mừng các thầy thuốc (14/04/2010)
Hôm qua (25-2), đ/c Phạm Đình Cự - Chủ tịch UBND tỉnh, đ/c Trần Thị Hà - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh đã đi thăm, chúc mừng một số đơn vị thuộc ngành Y tế trong tỉnh nhân kỷ niệm 55 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27-2).
Chủ tịch UBND tỉnh - Phạm Đình Cự đã đến thăm, tặng quà Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ và Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Phú Yên. Đồng chí Phạm Đình Cự đã ghi nhận, biểu dương, chúc mừng những thành tích mà tập thể y, bác sĩ của các đơn vị trên đã đạt được trong thời gian qua trong công tác chăm sóc tốt sức khỏe cán bộ, nâng cao tay nghề y bác sĩ, nâng cao đời sống cho tập thể cán bộ, bác sĩ, y sĩ; tìm ra các bài thuốc cổ truyền chữa bệnh… Đồng chí cũng động viên các thầy thuốc cố gắng học tập, nâng cao tay nghề, giữ vững y đức, tấm lòng người thầy thuốc để xứng đáng với niềm tin của nhân dân.

Cùng ngày, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Trần Thị Hà đã đến thăm, chúc mừng và tặng quà cho cán bộ y tế, đội ngũ y, bác sĩ của Bệnh viện Điều dưỡng và phục hồi chức năng tỉnh Phú Yên.

(Báo PY điện tử)

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: