Lãnh đạo tỉnh Phú Yên tiếp đoàn công tác của Công ty TNHH Dầu khí Vũng Rô
Hoạt động lãnh đạo UBND Tỉnh
Lãnh đạo tỉnh Phú Yên tiếp đoàn công tác của Công ty TNHH Dầu khí Vũng Rô (21/02/2013)
Chiều 20/2, đoàn công tác của Công ty TNHH Dầu khí Vũng Rô do Tổng giám đốc Kirill Korolev làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Tỉnh ủy và UBND tỉnh Phú Yên.

Tại buổi làm việc với lãnh đạo Tỉnh ủy, ông Kirill Korolev cảm ơn sự giúp đỡ nhất quán và liên tục của lãnh đạo tỉnh Phú Yên để Công ty có được thành quả như ngày hôm nay. Hiện Công ty TNHH Dầu khí Vũng Rô rất quan tâm đến vấn đề giải phóng mặt bằng và mong chính quyền địa phương tích cực hỗ trợ để dự án triển khai đúng kế hoạch; đề nghị tỉnh thành lập tổ công tác với những cán bộ có chuyên môn thực sự, có thể giải quyết những vấn đề vướng mắc nảy sinh trong quá trình thực hiện dự án. Ông Kirill Korolev cho biết: Công ty TNHH Dầu khí Vũng Rô đã thuê những chuyên gia giỏi nhất để thực hiện dự án và cần một đội ngũ cán bộ, kỹ sư chuyên môn người địa phương để cùng hợp tác hoạt động. Công ty cần tỉnh hỗ trợ giải quyết đồng bộ các vấn đề có liên quan đến việc chuẩn bị khởi công cũng như trong quá trình triển khai dự án. Về phần mình, công ty sẽ nỗ lực để khởi công trong thời gian sớm nhất; đồng thời cam kết về tính minh bạch của dự án để tỉnh và người dân cùng tham gia giám sát.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Đào Tấn Lộc, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh cam kết tỉnh sẽ bố trí những cán bộ có năng lực, làm tốt công việc do tỉnh phân công để hỗ trợ nhà đầu tư trong việc giải phóng mặt bằng và thực hiện dự án.

Tiếp đoàn tại UBND tỉnh, đồng chí Phạm Đình Cự, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị nhà đầu tư công bố lộ trình thực hiện dự án một cách rõ ràng, cụ thể để các bên liên quan phối hợp thực hiện và phấn đấu hoàn thành đúng hạn.

 

(Theo PYO)

 

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: