Tổ chức kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam(21/6/1925 - 21/6/2020)
Hoạt động lãnh đạo UBND Tỉnh
Tổ chức kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam(21/6/1925 - 21/6/2020) (28/05/2020)
Ngày 27/5, UBND tỉnh ban hành Kế hoạch tổ chức Kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020) và trao Giải thưởng Báo chí tỉnh Phú Yên năm 2019.

Theo Kế hoạch, tổ chức các hoạt động nhằm kỷ niệm và ôn lại truyền thống vẻ vang của Báo chí cách mạng Việt Nam; cổ vũ, động viên và phát huy vai trò của báo chí và người làm báo trong công tác thông tin, tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước. Đồng thời, ghi nhận, biểu dương, khen thưởng những đóng góp quan trọng của các cơ quan báo chí, các nhà báo, phóng viên đang công tác và làm việc trên địa bàn tỉnh đã có nhiều đóng góp quan trọng trong công tác truyền thông, quảng bá hình ảnh Phú Yên đến với bạn bè trong và ngoài nước.

Cá hoạt động được trọng tâm được tổ chức, đó làLãnh đạo tỉnh thăm và chúc mừng một số cơ quan báo chí (có chương trình riêng); tùy theo tình hình thực tế, đề nghị các cơ quan, đơn vị chủ động thăm, chúc mừng các cơ quan thuộc đơn vị mình đang hoạt động trên lĩnh vực báo chí, thông tin, tuyên truyền; tổ chức Kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam và trao Giải thưởng Báo chí tỉnh Phú Yên năm 2019.

Để đảm bảo thực hiện tốt các nội dung theo Kế hoạch, UBND tỉnh giao Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp Hội Nhà báo Phú Yên và các đơn vị liên quan triển khai thực hiện các hoạt động kỷ niệm chu đáo, hiệu quả, tiết kiệm, có ý nghĩa thiết thực theo đúng Kế hoạch đề ra.

Đài Phát thanh và Truyền hình Phú Yên, Báo Phú Yên tổ chức thực hiện tuyên truyền, mở các chuyên trang, chuyên mục đưa tin tuyên truyền trước và trong dịp kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Đài Phát thanh và Truyền hình xây dựng video clip khoảng 10 phút về quá trình đóng góp của báo chí trong phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà.

Ngọc Hoàng

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: