Tết vì người nghèo và tuyên dương, khen thưởng HS-SV tiêu biểu dịp Xuân Quý Mão 2023
Thông tin Ngành - Địa phương
Tết vì người nghèo và tuyên dương, khen thưởng HS-SV tiêu biểu dịp Xuân Quý Mão 2023 (17/01/2023)
Tối 15/01, Thị xã Đông Hòa tổ chức Chương trình “Tết vì người nghèo” và tuyên dương học sinh, sinh viên tiêu biểu Xuân Quý Mão 2023. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Trần Văn Tân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Nguyễn Lê Vi Phúc - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã, Nguyễn Thành Thân - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thị xã, các đồng chí trong BTV Thị ủy, lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể thị xã.

Lãnh đạo thị xã Đông Hòa khen thưởng các gương điển hình trong học tập

Đây là hoạt động truyền thống hàng năm, là dịp để lãnh đạo thị xã ghi nhận và biểu dương những tấm gương tiêu biểu trong học tập và rèn luyện của các em học sinh, sinh viên xuất sắc. Chương trình đã giới thiệu thành tích và tuyên dương các gương điển hình tiếp nối truyền thống vượt khó vươn lên trong học tập rất đáng trân trọng. Qua đó, góp phần giáo dục tuyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc và trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hôm nay. 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Lê Vi Phúc nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương những thành tích học tập và sự nỗ lực vươn lên của các em học sinh, sinh viên. Đồng thời, kêu gọi các em sau khi ra trường nên về công tác tại địa phương để góp phần đưa thị xã ngày càng phát triển đi lên.

Dịp này, Thị ủy, UBND thị xã, Thị Đoàn, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã vận động các nhà hảo tâm trao 130 suất quà cho 130 hộ nghèo trên địa bàn, mỗi suất 500.000đ. Đồng thời, tuyên dương, khen thưởng 300 học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, trong đó, vinh danh 10 sinh viên tiêu biểu mỗi em được nhận học bổng 01 triệu đồng; 290 em học sinh, sinh viên vượt khó học giỏi mỗi em nhận 01 suất học bổng 500.000đ. 

Minh Huyền

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: