Tập huấn quyết toán thuế năm 2022 cho các đơn vị hành chính sự nghiệp và doanh nghiệp
Thông tin Ngành - Địa phương
Tập huấn quyết toán thuế năm 2022 cho các đơn vị hành chính sự nghiệp và doanh nghiệp (02/03/2023)
Trong 2 ngày (ngày 2-3/3), Cục Thuế tỉnh Phú Yên tổ chức Hội nghị đối thoại, tập huấn quyết toán thuế năm 2022 cho các đơn vị hành chính sự nghiệp và các doanh nghiệp. Đây là nội dung nằm trong Kế hoạch triển khai “Tháng hỗ trợ quyết toán thuế” năm 2022 của Cục Thuế tỉnh.

Cục Thuế tỉnh tập huấn quyết toán thuế năm 2022 cho các đơn vị hành chính sự nghiệp vào sáng ngày 2/3/2023

Theo đó, các đơn vị sự nghiệp và doanh nghiệp sẽ được tập huấn về thông tin các chính sách thuế mới ban hành từ tháng 11/2021 đến nay; hướng dẫn quyết toán thuế năm 2022 bao gồm: thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế tài nguyên, phí bảo vệ môi trường; hướng dẫn các chính sách thuế mới về hóa đơn điện tử và hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền. Đồng thời, đối thoại giải đáp các vướng mắc phát sinh trong quá trình thực hiện chính sách thuế, thủ tục hành chính về thuế, hóa đơn điện tử, hóa đơn có mã của cơ quan thuế khởi tạo từ máy tính tiền.

Trong những năm qua, cùng với ngành thuế cả nước, Cục Thuế Phú Yên đã đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, áp dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin hiện đại vào công tác quản lý thuế, nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người nộp thuế trong việc thực hiện chính sách, pháp luật thuế.

Mỹ Luận

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: