Tạm dừng các hoạt động dạy và học để phòng ngừa dịch bệnh Covid-19
Thông tin Ngành - Địa phương
Tạm dừng các hoạt động dạy và học để phòng ngừa dịch bệnh Covid-19 (02/08/2020)
Ngày 1/8, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) có Công văn khẩn yêu cầu Phòng GD-ĐT huyện, thị xã, thành phố; các trường trung học trực thuộc; các cơ sở giáo dục thường xuyên; các tổ chức cá nhân dạy thêm, học thêm, kỹ năng sống trên địa bàn tỉnh tạm dừng các hoạt động dạy và học để phòng ngừa dịch bệnh Covid-19.

Theo đó, kể từ ngày 01/8/2020, tất cả các cơ sở giáo dục mầm non, cơ sở giáo dục phổ thông; các cơ sở giáo dục thường xuyên; các tổ chức cá nhân dạy thêm, học thêm, kỹ năng sống tạm dừng hoạt động dạy và học đối với trẻ mầm non, nhà trẻ, học sinh phổ thông.

Riêng đối với đối tượng là học sinh khối 12 năm học 2019-2020, các đơn vị và cá nhân được phép tổ chức ôn tập, luyện thi tốt nghiệp trung học phổ thông đến hết ngày 5/8/2020 nhưng phải đảm bảo công tác vệ sinh phòng dịch theo hướng dẫn của cơ quan y tế.

Sở GD-ĐT yêu cầu Hiệu trưởng các trường trung học trực thuộc chủ động rà soát, nắm chắc tình hình sức khỏe học sinh và giáo viên của đơn vị mình trước, trong và sau ngày thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2020, chuẩn bị các điều kiện an toàn, vệ sinh phòng dịch; thường xuyên báo cáo về Sở GD-ĐT những thông tin có liên quan để kịp thời xử lý.

Mỹ Luận

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: