Ngành Kiểm sát Phú Yên báo công dâng Bác
Thông tin Ngành - Địa phương
Ngành Kiểm sát Phú Yên báo công dâng Bác (22/05/2020)
Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960-26/7/2020), sáng 22/5, Ngành Kiểm sát Phú Yên tổ chức Lễ “Báo công dâng Bác” tại Khu di tích lịch sử quốc gia Nhà thờ Bác Hồ, xã Sơn Định, huyện Sơn Hòa.

Các đại biểu dự Lễ Báo công dâng Bác

Tại Lễ báo công dâng Bác, lãnh đạo VKSND tỉnh đã báo công trước anh linh của Bác về những thành tích mà ngành KSND tỉnh Phú Yên đạt được từ ngày thành lập đến nay. Từ đó, giáo dục cho toàn thể cán bộ, công chức ngành Kiểm sát Phú Yên thấy được công lao to lớn của Bác Hồ kính yêu đối với đất nước Việt Nam nói chung và ngành KSND nói riêng, về truyền thống anh hùng cách mạng của quê hương Phú Yên để ra sức phấn đấu nguyện sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Đồng thời, tạo chuyển biến mạnh mẽ trong việc giáo dục, rèn luyện đạo đức tác phong, lề lối làm việc đối với đội ngũ cán bộ, công chức, người lao động của VKSND hai cấp tỉnh, huyện; thể hiện được ý chí quyết tâm, đoàn kết, chung sức chung lòng xây dựng Ngành trong sạch, vững mạnh, xây dựng quê hương Phú Yên giàu đẹp, văn minh của tập thể cán bộ, công chức ngành Kiểm sát Phú Yên.

Trong không khí thiêng liêng và xúc động, các đại biểu đã bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và tri ân sâu sắc, lòng biết ơn vô hạn và thắp nén hương tại bàn thờ Bác Hồ, thể hiện tình cảm với vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam.

Ngọc Hoàng

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: