Gặp gỡ, đối thoại với các tổ chức tôn giáo Quý I/2023
Thông tin Ngành - Địa phương
Gặp gỡ, đối thoại với các tổ chức tôn giáo Quý I/2023 (13/04/2023)
Ngày 12/4, UBMTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức hội nghị gặp gỡ, đối thoại với các tổ chức tôn giáo trên địa bàn tỉnh Quý I năm 2023. Các đồng chí: Nguyễn Quốc Hoàn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh; Đỗ Thị Như Tình - Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh chủ trì hội nghị.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, đại diện các tổ chức tôn giáo được thông tin về kết quả trả lời của UBND tỉnh đối với các kiến nghị của tôn giáo tại quý IV/2022. Tham gia trao đổi, đối thoại, các vị chức sắc, chức việc, đại diện các cơ sở tôn giáo tiếp tục góp ý kiến các vấn đề liên quan đến việc mở rộng cơ sở tôn giáo, các thủ tục hành chính, các văn bản pháp luật liên quan đến việc hoạt động của các tôn giáo, phản ánh tình trạng mạo danh, gây mất uy tín các tổ chức tôn giáo,…

Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Quốc Hoàn bày tỏ mong muốn các chức sắc, chức việc, nhà tu hành các tôn giáo tiếp tục gắn bó, đồng hành cùng Đảng, chính quyền, UBMTTQ Việt Nam tỉnh làm tốt công tác vận động chức sắc, chức việc, tín đồ chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực hưởng ứng và tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do Mặt trận phát động. Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam tỉnh ghi nhận những tâm tư, nguyện vọng chính đáng của tổ chức tôn giáo tại hội nghị lần này để kiến nghị cấp có thẩm quyền, nhằm tiếp tục tạo mối quan hệ gắn bó, cùng đồng hành trong khối đại đoàn kết toàn dân tộc để xây dựng tỉnh ngày càng phát triển.

Thủy Loan

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: