Báo Phú Yên triển khai kế hoạch tuyên truyền Chỉ số nâng cao năng lực cạnh tranh cấp sở, ban, ngành và địa phương
Thông tin Ngành - Địa phương
Báo Phú Yên triển khai kế hoạch tuyên truyền Chỉ số nâng cao năng lực cạnh tranh cấp sở, ban, ngành và địa phương (26/11/2018)
Để tuyên truyền nâng cao nhận thức của toàn xã hội về Chỉ số nâng cao năng lực cạnh tranh cấp sở, ban, ngành và địa phương (DDCI) tỉnh Phú Yên, Tòa soạn Báo Phú Yên vừa triển khai kế hoạch với các nội dung cụ thể để tuyên truyền chỉ số này.

Cán bộ bộ phận “một cửa” Sở Xây dựng hướng dẫn người dân làm thủ tục hành chính.

 Ảnh minh họa

Theo đó, nội dung kế hoạch Báo Phú Yên tập trung tuyên truyền về Chương trình DDCI năm 2018, cách thức triển khai, đánh giá xếp hạng, các chỉ số thành phần được chọn đánh giá trong hệ thống DDCI của khối sở, ban, ngành và địa phương; Quan điểm, chỉ đạo của lãnh đạo tỉnh trong việc đưa đánh giá DDCI phục vụ nâng cao hiệu quả chỉ đạo điều hành của sở, ban, ngành và địa phương. Từ đó, nâng cao chỉ số PCI, PAPI, PAR của tỉnh; Những giải pháp, những sáng kiến mang tính đột phá để nâng cao chỉ số DDCI trong thời gian dài hạn; Giới thiệu về tiềm năng, lợi thế và những chủ trương lớn của tỉnh trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội để thu hút đầu tư của các tổ chức, doanh nghiệp; các phong trào thi đua của các sở, ban, ngành và địa phương; cổ vũ, động viên, nhân rộng những mô hình, điển hình tiên tiến trên lĩnh vực này...

Mỗi tuần, Báo Phú Yên sẽ mở chuyên mục “Nâng cao DDCI”; ngoài tuyên truyền trên báo in, các nội dung, thông tin còn được đăng tải trên Trang thông tin điện tử tổng hợp Phú Yên Online thông qua chuyên mục Cải cách hành chính”. Thời gian thực hiện từ tháng 11/2018.

Mỹ Luận

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: