Giải quyết nội dung khiếu nại của ông Lê Tỷ Khởi
Thông tin kết quả giải quyết khiếu nại của công dân
Giải quyết nội dung khiếu nại của ông Lê Tỷ Khởi (21/03/2019)
Để kịp thời giải quyết khiếu nại, kiến nghị của công dân, góp phần đảm bảo quyền và lợi ích chính đáng của công dân; ngày 20/3, UBND tỉnh có văn bản chỉ đạo UBND thành phố Tuy Hòa, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài nguyên và Môi trường giải quyết nội dung khiếu nại của ông Lê Tỷ Khởi.

Theo đó, ngày 16/3/2019 UBND tỉnh tiếp tục nhận đơn khiếu nại của ông Lê Tỷ Khởi, trú tại 135 Hàm Nghi, phường 5, thành phố Tuy Hòa trình bày việc UBND thành phố Tuy Hòa đã nhận hồ sơ chuyển mục đích sử dụng đất của ông hơn 2 năm qua không có kết quả giải quyết, không có văn bản trả lời. Ông đề nghị UBND tỉnh sớm xem xét giải quyết không để vụ việc kéo dài làm ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình ông.

Về trường hợp này, UBND tỉnh đã có các Công văn số: 15/UBND-NC ngày 03/01/2019 và 920/UBND-NC ngày 25/02/2019 chỉ đạo Chủ tịch UBND thành phố Tuy Hòa xem xét giải quyết. Tuy nhiên, ông Lê Tỷ Khởi vẫn tiếp tục có đơn khiếu nại để giải quyết dứt điểm vụ việc. Để tránh việc công dân tiếp tục gửi đơn khiếu nại nhiều lần, vượt cấp, UBND tỉnh giao UBND thành phố Tuy Hòa chủ trì, phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Kế hoạch và Đầu tư kiểm tra, rà roát hồ sơ và các nội dung đơn nêu; trên cơ sở đó tổ chức đối thoại, giải thích, trả lời ông Lê Tỷ Khởi theo quy định.

Thủy Loan

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: