Chuyển đơn của công dân về địa phương giải quyết
Thông tin kết quả giải quyết khiếu nại của công dân
Chuyển đơn của công dân về địa phương giải quyết (02/04/2021)
UBND tỉnh vừa có văn bản chuyển đơn của các ông Lê Văn Phú, Nguyễn Tự Chánh, Nguyễn Văn Cư, Lâm Sư Hoài cho UBND huyện Tây Hòa giải quyết theo quy định.

Trước đó, UBND tỉnh nhận được đơn của các ông Lê Văn Phú, Nguyễn Tự Chánh, Nguyễn Văn Cư, Lâm Sư Hoài (do Văn phòng Tỉnh ủy chuyển) là nhân viên kỹ thuật tổ thủy lợi thuộc Phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Tây Hòa. Nội dung đơn cho biết: Năm 2009 các ông đã trúng tuyển kỳ thi sát hạch viên chức và được hưởng đầy đủ mọi chế độ làm việc theo quy định pháp luật. Tuy nhiên, năm 2020 đến nay chúng tôi vẫn làm việc bình thường, thời gian đã 14 tháng nhưng không được nhận lương và các khoản phụ cấp, chế độ bảo hiểm… chúng tôi đã kiến nghị và làm việc với cơ quan, đơn vị liên quan nhưng đến nay vẫn chưa có văn bản trả lời cụ thể. Do đó, các ông đề nghị quý cơ quan có thẩm quyền xem xét giải quyết.

Qua xem xét nội dung đơn của các ông Lê Văn Phú, Nguyễn Tự Chánh, Nguyễn Văn Cư, Lâm Sư Hoài, Chủ tịch UBND tỉnh chuyển đơn của các ông: Phú, Chánh, Cư, Hoài để UBND huyện Tây Hòa xem xét, theo quy định, có văn bản trả lời cho công dân và báo cáo UBND tỉnh biết kết quả.

Thủy Loan

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: