Chuyển đơn của các công dân về đơn vị, địa phương giải quyết
Thông tin kết quả giải quyết khiếu nại của công dân
Chuyển đơn của các công dân về đơn vị, địa phương giải quyết (11/03/2021)
UBND tỉnh vừa có văn bản chuyển đơn của các công dân về đơn vị, địa phương giải quyết theo đúng thẩm quyền quy định.

Trước đó, UBND tỉnh nhận được đơn của bà Nguyễn Thị Phẩm, địa chỉ thôn Mỹ Phụng, xã Xuân Lộc, thị xã Sông Cầu. Theo đơn bà Phẩm cho biết gia đình bà có một thửa đất số 763 đã được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất số CS170379 ngày 13/11/2019, nhưng khi bà làm hồ sơ tách thửa thì Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai thị xã Sông Cầu dây dưa, kéo dài không giải quyết với lý do hiện nay cơ quan cảnh sát đang điều tra vụ vi phạm về quản lý đất đai xảy ra tại thị xã Sông Cầu nên chờ khi nào có kết luận điều tra mới được giải quyết tách thửa đất số 763 là không chính đáng, ảnh hưởng lợi ích hợp pháp của gia đình bà.

Qua xem xét nội dung đơn, Chủ tịch UBND tỉnh có ý kiến chuyển đơn của bà Nguyễn Thị Phẩm để Sở Tài nguyên và Môi trường xem xét, chỉ đạo Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai thị xã Sông Cầu giải quyết theo quy định, có văn bản trả lời công dân và báo cáo UBND tỉnh trong tháng 3/2021.

UBND tỉnh cũng nhận được đơn của ông Trần Trọng Lộc, trú tại 10 Yersin, phường 3, thành phố Tuy Hòa đề nghị can thiệp, xử lý việc các ông Nguyễn Văn Vinh, Lưu Văn Bon, Ngô Văn Vụ, Nguyễn Huy Cường đã có hành vi xâm lấn, trồng và khai thác trái phép rừng cây keo lai trên diện tích đất tại khoảnh 9, tiểu khu 284, xã Đức Bình Đông, huyện Sông Hinh thuộc sở hữu của Công ty TNHH PTKT-TNXP và Công ty TNHH Trường Lộc đang hợp tác trồng keo lai (do ông Trần Trọng Lộc làm Giám đốc).

Qua xem xét nội dung, Chủ tịch UBND tỉnh có ý kiến chuyển đơn của ông Trần Trọng Lộc để UBND huyện Sông Hinh xem xét theo quy định, có văn bản trả lời công dân và báo cáo UBND tỉnh trong tháng 3/2021.

 

 

Thủy Loan

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: