Thu hút đầu tư, đánh thức tiềm năng bất động sản Phú Yên
Doanh nghiệp
Thu hút đầu tư, đánh thức tiềm năng bất động sản Phú Yên (11/03/2022)
Tối ngày 10/3, tại TP Tuy Hòa, Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Phú Yên phối hợp với Câu lạc bộ Bất động sản (BĐS) Việt Nam và Câu lạc bộ BĐS TP Hồ Chí Minh tổ chức chương trình tọa đàm với chủ đề “Tiềm năng BĐS Phú Yên”. Đến dự có các đồng chí: Trần Hữu Thế - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Thanh Đồng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng đại diện một số sở, ban, ngành của tỉnh.

Đồng chí Trần Hữu Thế - Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi tọa đàm

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Trần Hữu Thế - Chủ tịch UBND tỉnh cảm ơn sự quan tâm của các nhà đầu tư đối với thị trường BĐS tỉnh; đồng thời thông tin đến nhà đầu tư, đại diện các câu lạc bộ BĐS về những quy hoạch của tỉnh và các chính sách hỗ trợ để thu hút các nhà đầu tư khi đến đầu tư tại tỉnh Phú Yên. Đồng chí Trần Hữu Thế mong muốn nhiều nhà đầu tư có tiềm năng tiếp tục đến với Phú Yên bằng các công trình, dự án và trở thành cánh chim đầu đàn, đánh thức tiềm năng BĐS Phú Yên. Tỉnh sẽ quan tâm, tạo điều kiện để các nhà đầu tư hoạt động thuận lợi tại địa phương.

Đại diện Câu lạc bộ BĐS Việt Nam trao đổi, kêu gọi hợp tác từ hai phía về thị trường BĐS tại Phú Yên

Tại buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Huỳnh Vĩnh Huy, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh đã thông tin nhanh đến các nhà đầu tư về thị trường, tiềm năng và lợi thế của BĐS tỉnh Phú Yên hiện nay; đồng thời giới thiệu những dự án chuẩn bị đấu giá đất cùng nhiều nội dung liên quan đến các dự án phát triển của tỉnh. Các nhà đầu tư đánh giá cao về tiềm năng BĐS tại Phú Yên, đặc biệt là khu vực ven biển. Các đại biểu cũng chia sẻ những kinh nghiệm cũng như đề xuất, kiến nghị nhiều giải pháp đưa thị trường bất động sản Phú Yên phát triển sôi động trong thời gian đến.

 

Thủy Loan

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: