Đôn đốc đẩy nhanh tiến độ các dự án đầu tư du lịch trên địa bàn thành phố
Doanh nghiệp
Đôn đốc đẩy nhanh tiến độ các dự án đầu tư du lịch trên địa bàn thành phố (11/05/2018)
Chiều 10/5, UBND tỉnh tổ chức cuộc họp rà soát, đôn đốc việc triển khai một số dự án đầu tư du lịch trên địa bàn thành phố Tuy Hòa. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Chí Hiến chủ trì. Tham dự họp có đại diện Ban Kinh tế ngân sách - HĐND tỉnh; các sở: Kế hoạch và Đầu tư, Xây dựng, Tài nguyên và Môi trường, Nông nghiệp và PTNT, Tài chính; UBND thành phố Tuy Hòa; các nhà đầu tư.

 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Chí Hiến phát biểu tại cuộc họp

Báo cáo tại cuộc họp, Sở Kế hoạch và Đầu tư cho biết, hiện nay trên địa bàn thành phố Tuy Hòa có 17 dự án đầu tư về lĩnh vực du lịch, trong đó 12 dự án đã có Quyết định chủ trương đầu tư gồm: Khu nghỉ dưỡng cao cấp và du lịch sinh thái Việt Beach của Công ty CP đầu tư và kinh doanh nhà Tân Việt An; Trung tâm thương mại dịch vụ showroom ô tô, khách sạn và văn phòng cho thuê Dũng Tiến của Công ty TNHH Thương mại ôtô Dũng Tiến; Đắc Lộc Hotel của Công ty TNHH Thủy sản Đắc Lộc; Trung tâm thương mại, giải trí, nhà hàng, khách sạn Phú Khánh Việt của Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Phú Khánh Việt; Khu nghỉ dưỡng cao cấp Sala Phú Yên của Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Phú Kim; Khu phức hợp du lịch biển và công viên nước Long Thủy của Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Đầu tư Phúc Thịnh; Khu du lịch liên hợp cao cấp New City Việt Nam của Công ty TNHH New City Việt Nam …

Đến nay, các Dự án Khu nghỉ dưỡng cao cấp và du lịch sinh thái Viet Beach; Trung tâm thương mại dịch vụ showroom ô tô, khách sạn và văn phòng cho thuê Dũng Tiến; Đắc Lộc Hotel; Trung tâm thương mại, giải trí, nhà hàng, khách sạn Phú Khánh Việt đã cơ bản hoàn thành thủ tục đầu tư, nhà đầu tư đang chuẩn bị để khởi công xây dựng. Trong khi đó, một số dự án khác lại đang vướng về giải phóng mặt bằng, thủ tục... So với tiến độ yêu cầu, hầu hết các dự án đều đang chậm tiến độ.

Kết luận cuộc họp, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Chí Hiến đề nghị các nhà đầu tư tập trung và nâng cao năng lực lập thủ tục đầu tư để sớm khởi công các dự án, đảm bảo không để dự án bị chậm trễ, kéo dài thời gian hơn nữa. Các Sở ngành chức năng tập trung hướng dẫn, hỗ trợ và tháo gỡ các vướng mắc cho nhà đầu tư để nhanh chóng hoàn thành thủ tục theo quy định; TP Tuy Hòa nhanh chóng hoàn thành công tác đền bù giải phóng mặt bằng để bàn giao cho nhà đầu tư.

Mỹ Luận

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: