Thường trực HĐND tỉnh tiếp công dân định kỳ tháng 11/2022
Trả lời công dân
Thường trực HĐND tỉnh tiếp công dân định kỳ tháng 11/2022 (10/11/2022)
Ngày 10/11, tại trụ sở Tiếp công dân tỉnh, đồng chí Cao Thị Hòa An - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ tháng 11/2022. Tham dự có các đồng chí: Đinh Thị Thu Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Hồ Thị Nguyên Thảo - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, địa phương.

Quang cảnh buổi tiếp công dân

Tại buổi tiếp, các công dân đã phản ánh, kiến nghị các nội dung liên quan đến vấn đề cấp giấy phép mỏ cát; đất đai; giải quyết đơn khiếu nại, tố cáo… Các nội dung công dân khiếu nại, tố cáo, phản ánh, kiến nghị đã được các sở, ban, ngành và địa phương liên quan báo cáo, giải trình và trả lời công dân ngay tại buổi tiếp dân.

Công dân trình bày nội dung khiếu nại tại buổi tiếp

Sau khi nghe các khiếu nại, tố cáo, phản ánh, kiến nghị của công dân và trả lời của các sở, ngành, địa phương có liên quan, đồng chí Cao Thị Hòa An - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đề nghị các cơ quan chuyên môn, địa phương khẩn trương xem xét, tiếp tục nghiên cứu, rà soát, đẩy nhanh tiến độ để giải quyết dứt điểm các khiếu nại, tố cáo, phản ánh, kiến nghị của công dân theo đúng quy định pháp luật nhưng vẫn đảm bảo quyền lợi chính đáng của công dân.

Thủy Loan

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: