Lãnh đạo tỉnh tiếp công dân định kỳ tháng 2/2023
Trả lời công dân
Lãnh đạo tỉnh tiếp công dân định kỳ tháng 2/2023 (08/02/2023)
Ngày 7/2, tại trụ sở Tiếp công dân tỉnh, thừa ủy quyền của đồng chí Phạm Đại Dương - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, đồng chí Đào Bảo Minh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy; Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Tấn Chân chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ tháng 2/2023. Tham dự buổi tiếp công dân có đồng chí Hồ Thị Nguyên Thảo - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương liên quan.

Công dân trình bày nội dung khiếu nại tại buổi tiếp

Tại buổi tiếp công dân, các công dân đã khiếu nại, tố cáo, phản ánh, kiến nghị các nội dung liên quan đến vấn đề tranh chấp đất đai; xây dựng trái phép; cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; khai thác khoáng sản trái phép … Sau khi nghe các khiếu nại, tố cáo, phản ánh, kiến nghị của công dân, các sở, ban, ngành và địa phương đã trực tiếp thông tin và trả lời cụ thể từng nội dung của công dân.

Lãnh đạo UBND thành phố Tuy Hòa thông tin và trả lời nội dung công dân khiếu nại tại buổi tiếp

Lãnh đạo tỉnh cũng đã thông tin làm rõ thêm các nội dung mà công dân còn quan tâm thuộc thẩm quyền. Đồng thời đề nghị các sở, ban, ngành tỉnh phối hợp với các địa phương liên quan kiểm tra, rà soát giải quyết dứt điểm các vụ việc theo thẩm quyền, đúng quy định pháp luật. Đối với các vụ việc đã được giải quyết, trả lời đúng pháp luật nhưng công dân chưa đồng thuận thì các cơ quan chức năng tiếp tục tuyên truyền, vận động, giải thích và rà soát, kiểm tra xử lý dứt điểm, tránh việc công dân khiếu nại, tố cáo, phản ánh, kiến nghị một nội dung nhưng nhiều lần.

Thủy Loan

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: