Chủ tịch UBND tỉnh Tạ Anh Tuấn chào cờ đầu năm mới tại phường 9, thành phố Tuy Hòa
Tin tức nổi bật
Chủ tịch UBND tỉnh Tạ Anh Tuấn chào cờ đầu năm mới tại phường 9, thành phố Tuy Hòa (22/01/2023)
Sáng mùng 1 Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 (ngày 22/1), đồng chí Tạ Anh Tuấn – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến tham dự lễ chào cờ đầu năm, thăm và chúc Tết đến cán bộ, đảng viên và Nhân dân phường 9, thành phố Tuy Hòa.

Chủ tịch UBND tỉnh Tạ Anh Tuấn chào cờ đầu năm mới tại UBND phường 9

Tham dự lễ chào cờ có các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh cùng đông đảo cán bộ, đảng viên và Nhân dân phường 9.

Đúng 6 giờ 30 phút sáng, Chủ tịch UBND tỉnh Tạ Anh Tuấn cùng đông đảo cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn có mặt tại UBND phường 9 tham dự lễ chào cờ đầu năm. Lễ chào cờ được cử hành trang nghiêm. Dưới cờ đỏ sao vàng, trước chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, Quốc ca được cất lên, thể hiện niềm tin son sắt đối với Đảng, với Tổ quốc.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, đảng viên và Nhân dân phường 9

Chào cờ đầu năm mới đã trở thành nét đẹp văn hóa trong ngày Tết cổ truyền của các địa phương, tạo không gian đầm ấm, một khí thế mới, mạnh mẽ để cùng với cả nước, Phú Yên vững vàng tiến lên trong năm mới 2023.

Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc Quý Mão 2023, Chủ tịch UBND tỉnh Tạ Anh Tuấn cùng các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh đã gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang và Nhân dân năm mới sức khỏe, hạnh phúc; tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong năm 2023.

Ngọc Hoàng

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: