Trường Cao đẳng Nghề Phú Yên khai giảng năm học mới
Tin tức nổi bật
Trường Cao đẳng Nghề Phú Yên khai giảng năm học mới (23/09/2022)
Sáng 23/9, Trường Cao đẳng Nghề Phú Yên tổ chức lễ khai giảng năm học 2022-2023. Đến dự có đồng chí Đào Mỹ - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Sở GD-ĐT cùng đại diện các sở, ban ngành trên địa bàn tỉnh.

Các đại biểu tham dự lễ khai giảng

Theo Trường Cao đẳng Nghề Phú Yên, năm học 2021-2022, tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp đạt loại giỏi và khá chiếm tỷ lệ cao, số học sinh sinh viên sau khi tốt nhiệp tìm kiếm được việc làm chiếm hơn 90%. Trong năm học 2022-2023, đến thời điểm này nhà trường đã tuyển sinh đạt 89,2%, hiện nhà trường đang tiếp tục tuyển sinh, nhất là trình độ cao đẳng để đạt chỉ tiêu đề ra. Thực hiện phương châm đào tạo “Lấy người học làm trung tâm, chất lượng đào tạo làm cốt lõi, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp là động lực”, năm học 2022-2023, nhà trường tạo mọi điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, vật tư thực hành cho HSSV học tập và rèn luyện. Đẩy mạnh chuyển đổi số; không ngừng cải tiến hệ thống quản lý chất lượng nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, tiếp tục nhân rộng mô hình 5S trong toàn trường.

Đồng chí Đào Mỹ - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh trống khai giảng năm học mới

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Đào Mỹ - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao những kết quả mà Trường cao đẳng Nghề Phú Yên đạt được trong thời gian qua, nhất là công tác tuyển sinh. Để đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ trong năm học mới, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị nhà trường tăng cường liên kết, hợp tác mở rộng và nâng cao chất lượng các ngành, nghề đào tạo đáp ứng nhu cầu thị trường lao động trong tỉnh và khu vực; đặc biệt quan tâm tuyển sinh đối với nhóm lao động thuộc hộ nghèo, cận nghèo, học sinh vùng dân tộc thiểu số. Chủ động huy động mọi nguồn lực để đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy nghề hiện đại, hướng tới việc xây dựng nhà trường trở thành cơ sở đào tạo nghề chất lượng cao.

Đồng chí Đào Mỹ - Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể thuộc Trường Cao đẳng Nghề Phú Yên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021 và năm học 2021-2022

Nhân dịp này, UBND tỉnh tặng danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc cho 07 tập thể Trường Cao đẳng Nghề Phú Yên đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm học 2021-2022; tặng Bằng khen đối với 06 tập thể và 04 cá nhân thuộc Trường Cao đẳng Nghề Phú Yên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021 và năm học 2021-2022. Nhà trường cũng trao học bổng cho các HSSV có thành tích học tập tốt và HSSV có hoàn cảnh khó khăn nhằm khích lệ, động viên các em trong học tập.

Thủy Loan

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: