Chủ tịch UBND tỉnh Tạ Anh Tuấn thăm, chúc Tết các đơn vị trực Tết
Tin tức nổi bật
Chủ tịch UBND tỉnh Tạ Anh Tuấn thăm, chúc Tết các đơn vị trực Tết (22/01/2023)
Sáng Mùng 1 Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, đồng chí Tạ Anh Tuấn – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, động viên, chúc Tết các đơn vị: Trung tâm Cấp cứu 115 (Sở Y tế); Hải đội 2 Biên phòng (phường 6, thành phố Tuy Hòa); Phòng Cảnh sát bảo vệ và cơ động (Công an tỉnh).

Chủ tịch UBND tỉnh động viên, chúc Tết tại Phòng Cảnh sát bảo vệ và cơ động (Công an tỉnh).

Chủ tịch UBND tỉnh động viên, chúc Tết Hải đội 2 Biên phòng (phường 6, thành phố Tuy Hòa)

Tại các nơi đến thăm, sau khi nghe các đơn vị báo cáo nhanh về tình hình chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân, công tác cấp cứu các trường hợp cuối năm và đêm giao thừa; công tác trực, phục vụ Tết; công tác hậu cần, đảm bảo đón Tết của các lực lượng,...

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Tạ Anh Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương, đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các đơn vị trong năm qua và đêm giao thừa đã góp phần rất lớn cho việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương trong năm 2022 và đảm bảo sức khỏe, an toàn cho nhân dân đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà Tết và động viên sức khỏe người dân tại Khoa cấp cứu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn, trong những ngày đầu xuân Quý Mão và năm 2023, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, y bác sĩ, chiến sỹ các đơn vị tiếp tục nỗ lực cố gắng, vượt qua khó khăn, phát huy truyền thống của ngành, đơn vị để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Từ đó, góp phần đảm bảo sức khỏe cho nhân dân, giữ gìn, đảm bảo an ninh trật tự ổn định trên địa bàn để tạo điều kiện để nhân và du khách vui Xuân, đón Tết; thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2023.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Tạ Anh Tuấn gửi lời thăm hỏi chúc mừng năm mới đến cán bộ, y bác sỹ, chiến sĩ các đơn vị cùng gia đình mạnh khỏe, đón Tết vui tươi, hạnh phúc, an toàn.

Ngọc Hoàng

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: