Chủ tịch UBND tỉnh thăm một số đơn vị trực Tết
Tin tức nổi bật
Chủ tịch UBND tỉnh thăm một số đơn vị trực Tết (06/02/2024)
Sáng 5/2, đồng chí Tạ Anh Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đi thăm, chúc Tết một số đơn vị trực Tết: Tiểu đoàn Bộ binh 85 (Trung đoàn BB888, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh); Lữ đoàn tên lửa bờ 682; Trạm Rada Hải quân; Trung tâm truyền dẫn phát sóng Khu vực Miền Trung VTV; Trung tâm truyền dẫn phát sóng Đài PTTH Phú Yên; Tiểu đội Công an mụctiêu (trên đỉnh núi Chóp Chài); Trung tâm nuôi dưỡng Người có công và công tác xã hội tỉnh (Sở LĐTBXH); Công ty CP Môi trường đô thị Phú Yên. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh.

Đồng chí Tạ Anh Tuấn - Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà chúc tết Lữ đoàn 682

Tại các đơn vị, Chủ tịch UBND tỉnh Tạ Anh Tuấn đánh giá cao và ghi nhận những đóng góp của các đơn vị đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2023; mong muốn các đơn vị tiếp tục phát huy sức mạnh đoàn kết, sáng tạo, phẩm chất bộ đội cụ Hồ, luôn sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ mục tiêu, đơn vị. Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Tạ Anh Tuấn chúc tập thể, cán bộ, chiến sĩ, nhân viên và gia đình năm mới an khang, hạnh phúc. Đồng thời, các đơn vị tổ chức đón Tết vui tươi, đầm ấm nhưng không quên nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh ân cần hỏi thăm sức khỏe một cụ bà đang được chăm sóc tại Trung tâm nuôi dưỡng Người có công và Công tác xã hội tỉnh

Đến thăm, chúc Tết Trung tâm nuôi dưỡng Người có công và Công tác xã hội tỉnh (Sở LĐ-TB&XH). Chủ tịch UBND tỉnh Tạ Anh Tuấn đã thăm hỏi sức khỏe những người có công cách mạng, các cụ cao tuổi đang được nuôi dưỡng tại trung tâm; bày tỏ lòng tri ân trước những hy sinh, đóng góp to lớn của các ông, các bà, người có công với cách mạng trong cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí Tạ Anh Tuấn cũng biểu dương những nỗ lực, cố gắng của cán bộ, nhân viên trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng các đối tượng chính sách, đối tượng xã hội.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà tết cho Tiểu đội Công an bảo vệ mục tiêu núi Chóp Chài

Thăm, chúc tết tại Công ty CP Môi trường đô thị Phú Yên, sau khi nghe lãnh đạo công ty báo cáo về một số kết quả nổi bật mà đơn vị đạt được trong thời gian qua, đồng chí Tạ Anh Tuấn đánh giá cao những nỗ lực của tập thể cán bộ, nhân viên, người lao động công ty. Đồng chí nhấn mạnh: Nếu không có các nhân viên vệ sinh môi trường, chúng ta không thể nào có một môi trường xanh, sạch, đẹp. Trong năm 2024, Ban giám đốc công ty cần có giải pháp tiếp tục nâng cao đời sống công nhân viên; bảo đảm chế độ phúc lợi, an sinh, nhất là những người trực tiếp phục vụ xuyên Tết. 

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc Tết Công ty CP Môi trường đô thị Phú Yên

Thủy Loan

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: