Văn phòng UBND tỉnh: Gặp mặt chúc mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10
Thông tin Ngành - Địa phương
Văn phòng UBND tỉnh: Gặp mặt chúc mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 (20/10/2022)
Nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022),ngày 20/10, Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức gặp mặt chúc mừng toàn thể phụ nữ của cơ quan Văn phòng. Các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh; lãnh đạo các phòng, trung tâm đến dự và tặng hoa chúc mừng.

Lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh cùng toàn thể chị em phụ nữ cơ quan Văn phòng chụp ảnh lưu niệm tại buổi gặp mặt

Người phụ nữ trong gia đình và ngoài xã hội có vai trò vô cùng đặc biệt, họ có những tố chất mà nam giới không có được, nhất là trong thiên chức của một người mẹ, một người vợ. Tại cơ quan văn phòng, những cán bộ nữ cũng đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu trong học tập, công tác và đã được cơ quan, tổ chức ghi nhận.

Toàn thể phụ nữ cơ quan Văn phòng chụp ảnh lưu niệm tại buổi gặp mặt

Trong không khí ấm áp, vui vẻ, các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể nữ cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng UBND tỉnh; đồng thời đánh giá cao những đóng góp to lớn của tập thể phụ nữ Văn phòng vào kết quả công tác của Văn phòng UBND tỉnh. Mặc dù, cùng lúc gánh vác nhiều công việc tại đơn vị, cũng như thiên chức làm vợ, làm mẹ nhưng các chị em đã không ngừng nỗ lực, học hỏi vừa hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, vừa hoàn thành vai trò của người phụ nữ trong gia đình. Mong muốn trong thời gian tới, toàn thể nữ cơ quan Văn phòng tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò của mình “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Mỹ Luận

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: