Tạo điều kiện các nhà đầu tư triển khai các dự án phát triển du lịch
Doanh nghiệp
Tạo điều kiện các nhà đầu tư triển khai các dự án phát triển du lịch (04/12/2020)
Chiều 3/12, UBND tỉnh có buổi làm việc với các Tập đoàn: Sao Mai, Accor Hotels và R&H về đầu tư trong lĩnh vực phát triển du lịch nghỉ dưỡng cao cấp trên địa bàn tỉnh. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hữu Thế; các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Tấn Hổ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Thị Nguyên Thảo, cùng lãnh đạo các Sở, ngành liên quan.

Ông Phạm Văn Đạo, Chủ tịch Tập đoàn Sao Mai phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đại diện các Tập đoàn thông tin cơ bản về quá trình phát triển của các đơn vị tại Việt Nam cũng như các nước trên thế giới. Những lĩnh vực được xem là thế mạnh của 3 đơn vị hiện nay, tiềm lực kinh tế và kinh nghiệm triển khai dự án của từng thành viên.

Ông Phạm Văn Đạo, Chủ tịch Tập đoàn Sao Mai đánh giá cao sự hợp tác của tỉnh đối với các nhà đầu tư trong thời gian qua; mong muốn tỉnh tiếp tục tạo điều kiện để các dự án sớm được triển khai xây dựng và đưa vào hoạt động, góp phần thu hút du khách đến với Phú Yên và quảng bá hình ảnh Phú Yên đến với bạn bè quốc tế.

Hiện nay, các Tập đoàn đang hợp tác đầu tư 3 dự án lớn trên địa bàn tỉnh gồm: Dự án Khách sạn Sao Mai Hùng Dũng Phú Yên; Dự án tổ hợp khách sạn, Resort Việt Mỹ A&V và Dự án khu đô thị du lịch năng lượng xanh. Các nhà đầu tư đang nỗ lực phối hợp các Sở, ngành của tỉnh triển khai các thủ tục đầu tư đúng theo quy định của pháp luật.

Đồng chí Trần Hữu Thế, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi làm việc với các nhà đầu tư

Ghi nhận những nỗ lực của các nhà đầu tư trong việc triển khai các dự án trên địa bàn tỉnh, đồng chí Trần Hữu Thế, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo các Sở, ngành của tỉnh phối hợp chặt chẽ với nhà đầu tư triển khai các thủ tục pháp lý, giúp nhà đầu tư đẩy nhanh tiến độ khởi công và sớm đưa vào hoạt động các dự án theo đúng quy định của pháp luật. Bên cạnh đó, để tiết kiệm thời gian, đồng chí Trần Hữu Thế lưu ý nhà đầu tư, các Sở, ngành ứng dụng công nghệ thông tin để trao đổi, thảo luận và tháo gỡ nhanh những tồn tại, vướng mắc trong quá trình triển khai dự án. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng giao trách nhiệm cụ thể cho các Sở, ngành liên quan với mục tiêu tạo điều kiện tốt nhất cho các nhà đầu tư khi đầu tư vào Phú Yên.

Mỹ Luận

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: