Cổng Thông Tin Điện Tử Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Phú Yên
Sở Tài nguyên và Môi trường trả lời kiến nghị cử tri huyện Phú Hòa (16/04/2021)
Sở Tài nguyên và Môi trường vừa có Công văn trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ 11, Quốc hội khóa XIV theo chỉ đạo của UBND tỉnh đối với các nội dung liên quan đến lĩnh vực của ngành. Cụ thể:
Tin đã đưa

Khởi đầu nghiên cứu, đánh giá các di sản địa chất tỉnh Phú Yên (10/04/2021)
Ngày 9/4, tại thành phố Tuy Hòa, Viện Nghiên cứu Quy hoạch Nông nghiệp, Nông thôn - Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam phối hợp với các đơn vị tổ chức Hội thảo khoa học khởi đầu nghiên cứu, đánh giá giá trị của các di sản địa chất và các di sản khác làm cơ sở khoa học hướng tới thành lập công viên địa chất toàn cầu UNESCO tỉnh Phú Yên. Tham dự hội thảo có đại diện lãnh đạo Vụ Khoa học Xã hội, Nhân văn và Tự nhiên – Bộ Khoa học và Công nghệ; lãnh đạo các sở, ngành, địa phương liên quan trên địa bàn tỉnh.
Tin đã đưa

Thành phố Tuy Hòa: Tổ chức ra quân làm sạch “quảng cáo, rao vặt” (16/04/2021)
Để góp phần xây dựng thành phố Tuy Hòa xanh, sạch, đẹp, chào mừng kỷ niệm 46 năm Ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2021) và cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026, UBND thành phố Tuy Hòa vừa ban hành Kế hoạch tổ chức ra quân làm sạch “quảng cáo, rao vặt” trong Quý II/2021 trên địa bàn thành phố.
Tin đã đưa

Quy định mới về báo cáo thực hiện và thanh toán vốn đầu tư công (05/04/2021)
Từ 5/4/2021, các cơ quan, tổ chức, cá nhân thực hiện chế độ và biểu mẫu báo cáo tình hình thực hiện và thanh toán vốn đầu tư công trung hạn và hàng năm theo mẫu mới do Bộ Tài chính mới ban hành.
Tin đã đưa

Thư viện ảnh

BÁO CÁO KINH TẾ - XÃ HỘI

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: