Cổng Thông Tin Điện Tử Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Phú Yên
Tăng cường các hoạt động khuyến công (01/07/2022)
Nhằm tăng cường các hoạt động khuyến công trong năm 2022 và các năm tiếp theo, UBND tỉnh giao Sở Công Thương chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị, địa phương liên quan tiếp tục rà soát, tham mưu UBND tỉnh sửa đổi, bổ sung hoàn thiện hệ thống văn bản quy phạm pháp luật về khuyến công đảm bảo phù hợp theo quy định hiện hành; nghiên cứu xây dựng định mức kinh tế kỹ thuật đối với hoạt động khuyến công áp dụng trên địa bàn tỉnh.
Tin đã đưa

Thành phố Tuy Hòa khai trương hai tuyến phố đi bộ (03/07/2022)
Tối ngày 2/7, UBND TP. Tuy Hòa tổ chức lễ khai trương thí điểm hai tuyến phố đi bộ kết hợp quảng bá du lịch trên địa bàn TP.Tuy Hòa. Tham dự lễ có đồng chí Huỳnh Lữ Tân, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tuy Hòa; các đồng chí Thường trực Thành ủy; lãnh đạo các sở, ngành trong tỉnh; lãnh đạo TP Pleiku (tỉnh Gia Lai), cùng đông đảo bà con và du khách.
Tin đã đưa

Các chuyên gia khuyến cáo về biến thể phụ BA.5 của Omicron (29/06/2022)
Biến thể phụ BA.5 của Omicron vừa xâm nhập vào Việt Nam được cho là lây lan nhanh hơn, nhưng chưa rõ có gây bệnh nặng hơn hay không. Tuy nhiên, một điểm khiến nhiều người quan tâm là BA.5 có thể gây bệnh ở người từng nhiễm các biến thể Omicron trước đó. Thông tin với báo chí mới đây, GS.TS Phan Trọng Lân, Cục trưởng Cục Y tế Dự phòng, Bộ Y tế cho biết biến thể phụ BA.5 của Omicron đã xâm nhập vòa Việt Nam. Biến thể phụ của Omicron là BA.5 và BA.4 tiếp tục có xu hướng tăng lên trên toàn cầu, đã được phát hiện ở lần lượt 62 và 58 quốc gia
Tin đã đưa

Tăng lương tối thiểu vùng cho người lao động từ 1/7/2022 (13/06/2022)
Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh vừa ký Nghị định số 38/2022/NĐ-CP ngày 12/6/2022 quy định mức lương tối thiểu đối với người lao động làm việc theo hợp đồng lao động.
Tin đã đưa

Thư viện ảnh

BÁO CÁO KINH TẾ - XÃ HỘI

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: