Cổng Thông Tin Điện Tử Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Phú Yên
Phú Yên – Lâm Đồng: San sẻ yêu thương, chung tay chống dịch (21/07/2021)
Ngày 21/7/2021, Tỉnh Đoàn Phú Yên phối hợp Tỉnh Đoàn Lâm Đồng tổ chức Chương trình "Rau xanh mùa COVID" san sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch. Chương trình nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của Ủy ban mặt trận và các hội, đoàn thể tỉnh Lâm Đồng, các doanh nghiệp, tuổi trẻ và Nhân dân tỉnh Lâm Đồng dành cho Nhân dân Phú Yên.
Tin đã đưa

Huy động phương tiện vận chuyển và tổ chức vận chuyển công dân Phú Yên từ TP Hồ Chí Minh và một số tỉnh phía Nam trở về địa phương (25/07/2021)
Để chuẩn bị phương tiện bảo đảm tiếp nhận, tổ chức vận chuyển công dân Phú Yên từ TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam có hoàn cảnh khó khăn (lao động tự do, học sinh, sinh viên, người đang khám chữa bệnh,…) về địa phương được an toàn; Sở Giao thông vận tải vừa ban hành Kế hoạch huy động phương tiện vận chuyển và tổ chức vận chuyển công dân Phú Yên từ TP Hồ Chí Minh trở về địa phương.
Tin đã đưa

Nhiều chính sách, văn bản mới có hiệu lực từ ngày 1/7/2021 (01/07/2021)
Từ ngày 1/7/2021, nhiều chính sách, văn bản mới có liên quan đến đời sống dân sinh như chính sách ưu đãi với người có công; chính sách về bảo hiểm y tế; thu hồi, không cấp mới sổ hộ khẩu, sổ tạm trú… sẽ bắt đầu có hiệu lực.
Tin đã đưa

Thư viện ảnh

BÁO CÁO KINH TẾ - XÃ HỘI

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: