Cổng Thông Tin Điện Tử Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Phú Yên
Bộ Giao thông Vận tải trả lời kiến nghị cử tri về đầu tư cảng Bãi Gốc, tuyến đường ven biển (10/05/2021)
Cử tri tỉnh Phú Yên đã kiến nghị Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo các Bộ, ngành Trung ương đầu tư cảng Bãi Gốc để đầu tư hoàn thiện cơ sở hạ tầng, tạo bước đột phá trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Phú Yên nói riêng và vùng Tây Nguyên và Duyên hải Nam Trung Bộ nói chung.
Tin đã đưa

Hội nghị trực tuyến toàn quốc đẩy mạnh cung cấp dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 (29/04/2021)
Chiều 28/4, đồng chí Nguyễn Huy Dũng, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc đẩy mạnh cung cấp dịch vụ công trực tuyến mức độ 4; xây dựng nghị quyết về chuyển đổi số kết nối cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư. Hội nghị được tổ chức trực tuyến tới 63 địa phương trong cả nước.
Tin đã đưa

Công bố hết bệnh lở mồm long móng trên đàn bò (12/05/2021)
Ngày 11/5, ông Nguyễn Văn Lâm - Chi Cục trưởng Chi cục Chăn nuôi và Thú y tỉnh Phú Yên cho biết: trên địa bàn tỉnh Phú Yên không phát sinh thêm bò bị mắc bệnh lở mồm long móng. Con bò khỏi bệnh cuối cùng đã qua 21 ngày nên đủ điều kiện để công bố hết bệnh trên địa bàn tỉnh.
Tin đã đưa

Phát triển vùng nguyên liệu góp phần vực dậy ngành mía đường (12/05/2021)
Trong những năm gần đây, ngành mía đường đã và đang đối mặt với nhiều khó khăn như diện tích thu mua và số hộ dân trồng mía sụt giảm, thời tiết khí hậu bất lợi, vấn đề đường nhập lậu.
Tin đã đưa

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 5/2021 (05/05/2021)
Quy định mới về bảo đảm thực hiện nghĩa vụ dân sự; quản lý trong cơ sở giáo dục; tăng mức hỗ trợ học nghề với người lao động tham gia bảo hiểm thất nghiệp; giảm 50% mức thu phí trong chăn nuôi;... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 5/2021.
Tin đã đưa

Thư viện ảnh

BÁO CÁO KINH TẾ - XÃ HỘI

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: