Hoạt động lãnh đạo UBND Tỉnh
Hội nghị kết nối cung cầu hàng Việt Nam – Phú Yên 2018 (12/07/2018)
Nằm trong chuỗi sự kiện Hội nghị ngành công thương tổ chức tại Phú Yên, chiều ngày 11/7, Sở Công thương Phú Yên phối hợp với Vụ thị trường trong nước (Bộ Công thương) tổ chức Hội nghị kết nối cung cầu hàng Việt Nam – Phú Yên 2018. Phó Vụ trưởng Vụ thị trường trong nước Hoàng Anh Tuấn chủ trì hội nghị.

Quang cảnh hội nghị

Hội nghị có sự tham gia của 30 Trung tâm khuyến công đến từ các tỉnh, thành phố trong cả nước; trong đó có 33 doanh nghiệp Phú Yên và 135 doanh nghiệp, nhà phân phối, đầu mối cung ứng hàng hóa đến từ 14 tỉnh khu vực Miền Trung – Tây Nguyên, các tỉnh miền Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ, miền Bắc và TP Hồ Chí Minh. Cùng với việc trưng bày sản phẩm đặc trưng, các doanh nghiệp tham gia hội nghị cũng đã trao đổi, thảo luận một số giải pháp thúc đẩy phát triển thị trường; chiến lược sản xuất, kinh doanh; phát triển thương hiệu; liên kết trong sản xuất và tiêu thụ hàng hóa… Đại diện các doanh nghiệp đã ký kết 37 biên bản ghi nhớ hợp tác cung ứng và tiêu thụ sản phẩm.

Các đại biểu tìm hiểu thông tin về các sản phẩm trưng bày tại hội nghị kết nối cung cầu

Phát biểu tại hội nghị, Phó Vụ trưởng Vụ thị trường trong nước Hoàng Anh Tuấn đề nghị ngành chức năng các địa phương nắm bắt và giải quyết kịp thời những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp; tăng cường nhiều hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp liên kết, mở rộng thị trường tiêu thụ hàng hóa. Đồng chí cũng mong muốn doanh nghiệp quan tâm nghiên cứu thị trường; khai thác tiềm năng, nguồn lực sẵn có để có kế hoạch sản xuất, kinh doanh phù hợp; đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong cả nước.

Mỹ Luận

THÔNG BÁO

Liên kết các website

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: